Trường MN Thanh Kim tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, BGH cùng tổ chuyên môn trường MN Thanh Kim đã tổ chức cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với 58% giáo viên trong tổ tham gia. Đến với hội thi, mỗi thầy cô đều mang một phong cách riêng nhưng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với học sinh và Ban Giám khảo ở sự trôi chảy, rõ ràng của mạch bài, sự vững vàng trong chuyên môn. Nếu thầy Lê Văn Thắng đem lại những bài dạy lôi cuốn nhờ giọng giảng chắc khỏe nhưng không kém phần hài hước thì cô Lồ Thị Ví lại đem tới những bài học sâu lắng, nhẹ nhàng… Các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các thầy cô đã sử dụng linh hoạt các hình thức và phương tiện dạy học để giờ học đạt hiệu quả cao nhất. Các tiết dạy đều thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Tiết dạy âm nhạc của đồng chí Lồ Thị Ví

Tiết dạy hoạt động góc của đồng chí Lê Văn Thắng

Có được những tiết dạy thành công này, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo, còn phải kể tới sự hỗ trợ không nhỏ về mọi mặt của Ban Giám hiệu, của Tổ chuyên môn và các đồng nghiệp trong trường. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc tới sự nhiệt tình, sôi nổi của các học sinh thông minh, đáng yêu ở tất cả các điểm thôn. Xin chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các thầy cô sẽ đạt kết quả như mong đợi ở các hội thi tiếp theo.