Một số hình ảnh tham gia hội thi “Tài năng tiếng Việt nhí” cấp mầm non huyện Sa Pa năm học 2017- 2018

Trường MN Thanh Kim tham gia hội thi “Tài năng tiếng Việt nhí” cấp mầm non huyện Sa Pa năm học 2017- 2018

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức hội thi “ Tài năng Tiếng Việt nhí” cấp học mầm non huyện Sa Pa năm học 2017 -2018, Trường MN Thanh Kim đã tuyển chọn được 5 học sinh xuất sắc nhất tham gia hội thi. Đến với hội thị các cháu phải trải qua các phần thi chào hỏi, thi cá nhân và phần thi đồng đội. Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục cũng như nội dung thi. Nên đã thể hiện tốt năng khiếu hát, ưumúa, kể chuyện…rất tự tin và hấp dẫn người xem.

Kết thúc hội thi, giải nhất cá nhân đã thuộc về cháu Lý Cờ Mẩy trường mầm non xã Thanh Kim. Ngoài ra trường cũng đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

 

 

 

 

 

Hội thi " Tài năng tiếng Việt nhí” tạo sân chơi cho các bé, được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các cháu mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh- mạnh- khéo. Hội thi là một trong những biện pháp đẩy mạnh phong trào thi đua " Dạy tốt, học tốt" nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường.