Hoạt động chuyên môn trường MN Thanh Kim

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, BGH cùng tổ chuyên môn trường MN Thanh Kim đã tổ chức cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường với 50% giáo viên trong tổ tham gia. Đến với hội thi, mỗi thầy cô đều mang một phong cách riêng nhưng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với học sinh và Ban Giám khảo ở sự trôi chảy, rõ ràng của mạch bài, sự vững vàng trong chuyên môn. Các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các thầy cô đã sử dụng linh hoạt các hình thức và phương tiện dạy học để giờ học đạt hiệu quả cao nhất. Các tiết dạy đều thành công rực rỡ đồng thời cũng nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo.

Một số hình ảnh tại hội thi

Để có được những tiết dạy thành công này, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo, còn phải kể tới sự quan tâm, hỗ trợ không nhỏ về mọi mặt của Ban Giám hiệu, của Tổ chuyên môn và các đồng nghiệp trong trường. Bên cạnh đó sự góp mặt để làm nên sợ thành công của các thầy, cô là tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh thông minh, đáng yêu ở tất cả các điểm trường. Xin chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các thầy cô sẽ đạt kết quả như mong đợi ở các hội thi tiếp theo.