Hội thi GVCN giỏi cấp học mầm non huyện Sa Pa năm 2017 -2018

Một số hình ảnh giáo viên trường MN Thanh Kim tham gia hội thi GVCN giỏi cấp học mầm non huyện Sa Pa năm 2017 -2018

Những ngày cuối tháng 1 vừa qua, PGD&ĐT đã tổ chức thành công Hội thi GVCN lớp giỏi cấp học mầm non. Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ lần đầu tiên được PGD&ĐT tổ chức. Mục đích của việc tổ chức hội thi là nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập và tư thục, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Đồng thời, đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
Tham gia hội thi, mỗi giáo viên phải thực hiện 4 phần thi, gồm: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thi hiểu biết, thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp và phần thi năng khiếu.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của các giáo viên trường MN Thanh Kim.

Kết thúc hội thi, thầy Lê Văn Thắng đã vinh dự đạt giải ba và được công nhận là GVCN giỏi cấp huyện cấp học mầm non năm học 2017 - 2018.