LIÊN TRƯỜNG XÃ THANH KIM TỔ CHỨC KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2018-2019

 

LIÊN TRƯỜNG XÃ THANH KIM TỔ CHỨC KHAI GIẢNGNĂM HỌC 2018-2019

 

      Thực hiện theo công văn chỉ đạo của cấp trên, Liên trường xã Thanh Kim tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019, Ngày 5/9 ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thời gian tổ chức vào hồi 8h00 phút ngày 05 tháng 9 năm 2018.

    

           

 

(Hình ảnh các thầy cô đón học sinh đầu cấp)

 

        Lễ Khai giảng bao gồm hai phần. Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (không dùng băng lời bài hát), đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường, tặng quà đại biểu.....

 

            

              

 

(Một số hình ảnh hoạt động phần lễ)

 

         Phần hội tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường. Đặc biệt, nhà trường và các vị đại biểu đến dự đã cùng tham gia Lễ trồng cây đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới.

     

                 

 

(Một số hình ảnh hoạt động phần hội)

 

        Nhà trường tổ chức trang trí trường, lớp sạch, đẹp, có khẩu hiệu chào mừng năm học và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để Lễ Khai giảng diễn ra thuận lợi, an toàn, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo,

cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể phụ huynh và bà con trong xã. Sau ngày khai giảng, nhà trường tổ chức các hoạt động dạy và học ngay, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra.