Lời cảm ơn!

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã và chính quyền địa phương. Tháng 11 năm 2018 trường mầm non Thanh Kim đón đoàn từ thiện giáo viên mầm non Quảng Phú - Bắc Ninh ủng hộ 140 thùng mì tôm, 1 tạ gạo, 90 hộp canxi trẻ em. Tổng số hiện vật quy ra tiền mặt là 19.400.000 triệu đồng.

(Hình ảnh đoàn từ thiện trao quà cho học sinh nhà trường)

Thay mặt nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã, đoàn từ thiện giáo viên mầm non Quảng Phú - Bắc Ninh đã giành tặng những món quà về vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa cho các cháu giúp các cháu có một điều kiện đến trường tốt nhất.