Từ khi rời mái trường chuyên nghiệp nhà giáo Lê Văn Thắng đã đặt dấu chân mình lên mảnh đất Thanh Kim của huyện Sa Pa. Trải qua 8 năm công tác thầy đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, thấu hiểu được nỗi vất vả của người dân và nỗi khao khát tìm con chữ của trẻ em nơi đây mà thầy đã suy ngẫm, học hỏi để tìm ra những phương pháp dạy học tốt nhất. Thầy đã gieo mầm và tô lên tờ giấy trắng cho thế hệ trẻ em Mầm non nơi đây những hạt giống tương lai của đất nước.

Hình ảnh: Thầy giáo Lê Văn Thắng

Năm học 2018 - 2019 mặc dù đường xá đi lại không thuận tiện nhưng với tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn thầy Thắng đã đạt được một số thành quả trong năm học như sau:

Với tinh thần quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm học mới: Năm học 2019 - 2020 thầy Lê Văn Thắng đã phối kết hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh tổ chức lao động vệ sinh cảnh quan trường lớp đảm bảo yêu cầu trường lớp " Xanh - sạch - đẹp - thân thiện" xứng đáng niềm tin yêu của phụ huynh.