Niềm vui hân hoan khi các cháu Thiếu niên, nhi đồng xã Thanh Kim được hòa trung không khí đêm Trung thu 2019

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày 11/9/2019, tại trường mầm non Thanh kim Công đoàn đã kết hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé.

Ngày 11/ 08/ 2019 là đêm Hội trăng rằm các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được nghe kể về sự tích chú Cuội và ngày rằm tháng tám và những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, Hội thi mâm ngũ quả góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.
Chương trình được khép lại bằng màn rước đèn đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích.

Tuy đây là hoạt động nhỏ thường niên của Đoàn xã và liên trường Thanh Kim nhưng chương trình “ Vui hội trăng rằm” đã mang lại cho các cháu một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui, đầy ắp tình cảm, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các cháu thiếu nhi của Đoàn Thanh niên.
Một số hình ảnh Vui hội Trăng rằm”.

Trong công tác VHVN - TDTT là một trong những điểm mạnh của hoạt động công tác đoàn và phong trào Thanh niên. Tuy nhiên để đi đôi với điểm mạnh mà Đoàn TN đã và đang đạt được thì màu xanh trong chiếc áo Đoàn đã ứng với lới nói " Việc gì khó có Thanh niên". Chính vì câu nói đó đã thúc lên tinh thần tình nguyện tham gia khắc phục sự cố do thiên tai gây ra tại điểm trường thôn Lếch Dao do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Kim phát động đã khắc phục được sự cố với tổng kinh phí là: 5.000.000đ